Trường Mầm non Xuân Sơn tưng bừng tổ chức “ Lễ khai giảng” năm học mới 2020-2021

Hòa chung với niềm vui phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước nô nức đến trường chào đón năm học mới. Sáng nay, ngày 5/9/2020 trường mầm non Xuân Sơn long trọng tổ chức " Lễ khai giảng" năm học mới 2020-2021 và đón nhận trường mầm non đạt chuẩn mức độ II, kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3.

Đến dự và chỉ đạo "Lễ khai giảng" có đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy - HĐND – UBND phường Xuân Sơn do đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Đảng ủy viên – phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Xuân Sơn làm trưởng đoàn cũng về dự. Nhà trường còn được đón nhận sự hiện diện của các ban ngành đoàn thể các đơn vị trong và ngoài nhà trường. Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và 310 phụ huynh học sinh và các con học sinh cũng về dự đông đủ.

Đồng chí Dương Thị Bích Nhàn Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu học sinh nhân dịp năm học mới và diễn văn khai giảng năm học mới.

Đại biểu đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND phường Xuân Sơn do đồng chí  chí Nguyễn Văn Tiến – Đảng ủy viên – phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Xuân Sơn về dự lễ khai giảng đã tặng hoa chúc mừng nhà trường  nhân ngày khai trường.

Một năm học mới bắt đầu với nhiều nhiệm vụ và mục tiêu mới nhưng với tinh thần quyết tâm cao, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Xuân Sơn sẽ phát huy tốt thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và thư của chủ tich nước

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng và trao giấy cứng nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3

Khen thưởng co CBQL, GV có thành tích Xuất Sắc

Hội CMHS tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và phát quà cho trẻ trong ngày tựu trường

Thực hiện đo thân nhiệt và sát khuẩn trước khi vao khai giảng