Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ giáo viên, nhân viên năm học 2018-2019

Để cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Mầm non Xuân Sơn có một sức khỏe tốt nhất. Ngay từ đầu năm học Ban Giám hiệu nhà trường đã đặt ra kế hoạch và thực hiện phối hợp với Phòng Y tế thị xã Đông Triều để khám sức khỏe cho cán bộ giáo viên, nhân viên.

Sáng ngày 23/9/2019 Trường Mầm non Xuân Sơn phối hợp với Phòng y tế thị xã Đông Triều đã tổ chức chương trình khám sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên. Với các nội dung khám nội ngoại khoa, khám răng hàm mặt, khám mắt….

Các bác sỹ đã kiểm tra, thăm khám và tư vấn sức khỏe cho từng cá nhân trong nhà trường. Kết quả khám sức khỏe sẽ là cơ sở để giáo viên, nhân viên có kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp, đông thời giúp ban giám hiệu nắm được tình hình sức khỏe của từng thành viên trong trường. Kết quả khám 100% CBGV, NV có sức khỏe tốt để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ, nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các thông tin khác: