Trường MN Xuân Sơn tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho trẻ trong toàn trường năm học 2018 - 2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các bé có điều kiện vui chơi, học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị. Hôm nay, ngày 28/3/2019 trường mầm non Xuân Sơn phối hợp với Trạm y tế phường Xuân Sơn đã tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho học sinh toàn trường.

Trường MN Xuân Sơn tham gia hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Thực hiện kế hoạch số 39/KH-UBND ngày 04/3/2019 của UBND Thị xã Đông triều và công văn số 196/PGD&ĐT V/v Tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Ngày Quốc tế hạnh phúc năm 2019. Sáng ngày 24/3/2019 CB,GV,NV trường mầm non Xuân sơn đã tham gia hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Ngày Quốc tế hạnh phúc năm 2019 do Trung tâm y tế Thị xã Đông Triều và UBND Phường Xuân Sơn phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và sức khỏe" kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2019);

Công đoàn Trường MN Xuân Sơn tổ chức kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

Sáng ngày 03/3/2019, Công đoàn Trường mầm non Xuân Sơn phối hợp với nhà trường tổ chức kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đồng thời Gặp mặt Hội gia đình nhà giáo của nhà trường, nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các gia đình để chia sẻ, động viên hỗ trợ nhau trong công tác.

Công đoàn Trường MN Xuân Sơn tổ chức hội thi nấu ăn các khối lớp trong nhà trường

Công đoàn trường MN Xuân Sơn tổ chức hội thi nấu ăn giỏi các khối lớp trong nhà trường. Thực hiện chương trình công tác năm 2019 của LĐLĐ thị xã Đông Triều. Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập CĐVN ( 28/7/1929 – 28/7/2019. Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế hạnh phúc(20/3) .

Trường MN Xuân Sơn tổ chức tết trồng cây năm 2019

Trường MN Xuân Sơn tổ chức tết trồng cây đầu xuân năm 2019 Một mùa Xuân nữa lại về trên khắp mọi miền của đất nước, mùa của đoàn viên, sum họp, mùa của màu xanh lộc non cây lá, của ước mơ, của hi vọng, mùa của những sức sống mới đang tràn căng, mùa khởi đầu cho một năm mới với những dự định, tương lai mới.

Trường Mầm non Xuân Sơn với hoạt động ngoại khóa " Ngày Tết quê em '''

Tổ chức lễ hội trong trường mầm non là hoạt động giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện. Thông qua việc tham gia lễ hội, sự kiện, trẻ được hoạt động trong không khí vui tươi, rộn ràng, là dịp để mở rộng mối quan hệ giao tiếp, làm giàu kỹ năng sống cho trẻ. Để giúp trẻ mầm non có cơ hội được khám phá, tìm hiểu nhiều hơn về Tết và mùa xuân, Trường MN Xuân sơn đã tổ chức hoạt động ngoại khóa " Ngày Tết quê em" Không khí rộn ràng, cùng hình ảnh những chiếc áo dài ngộ nghĩnh mà các em nhỏ khoác lên mình đã mang mùa xuân về thật gần với ngôi trường của các em. Việc cho trẻ được trải nghiệm một không gian Tết cổ truyền ngay tại trường học là hoạt động thiết thực, giúp trẻ hiểu hơn, yêu hơn và có ý thức giữ gìn nét đẹp văn hóa của dân tộc.

Trường MN Xuân Sơn tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch số 1123/KH-PGD&ĐT ngày 30/10/2018 của Phòng GD&ĐT Đông Triều về việc tổ chức Hội thi giáo viên dâyj giỏi cấp học mầm non năm học 2018 - 2019, nhằm đánh giá chất lượng đội ngũ và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành. Từ ngày 24/12 đến ngày 27/12/2018 trường Mầm non Xuân Sơn thực hiện phần thi thực hành của "Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã".

Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua 1 thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng Nguyễn Thị Huế đã tự khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Quần chúng Nguyễn Thị Huế đã tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên, quần chúng Nguyễn Thị Huế được Thị ủy Đông Triều ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7
Mới nhất