Trường mầm non Xuân Sơn tổ chức Hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2018-2019

Thực hiện công văn chỉ đạo số: 940/PGD&ĐT của Phòng GD&ĐT v/v tổ chức hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2018-2019. Hôm nay, ngày 05 tháng 10 năm 2018, trường mầm non Xuân Sơn long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Lao động năm học 2018- 2019.

Về tham dự Hội nghị có Đ/c  Đặng Văn Diềm - ỦY viên ban thường vụ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Đông Triêu; Đ/c Nguyễn Văn Tiến – Phó bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND phường Xuân Sơn và toàn thể các đồng chí CB,VC,LĐ trong nhà trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Dương Thị Thu Hà  –  Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CB,VC,LĐ năm học 2017 – 2018.  Và đồng chí Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trình bày phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Hội nghị đã thông qua báo cáo  tổng kết  phong trào thi đua 2017 – 2018 và dự kiến nội dung thi đua của năm học 2018 – 2019, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân và chương trình công tác, hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học 2017 – 2018,  báo cáo sửa đổi, bổ sung, quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ, quy định thi đua khen thưởng của đơn vị.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Sau phần tham luận là ý kiến phát biểu của đồng chí Đặng Văn Diềm - ỦY viên ban thường vụ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Đông Triêu, đồng chí đã ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong các năm qua, đồng thời nhấn mạnh về việc thực hiện tốt quy chế dân chủ và xây dựng mối đoàn kết trong nhà trường để xây dựng tập thể Trường MN Xuân Sơn ngày càng phát triển, đoàn kết và vững mạnh..

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường Mầm non Xuân Sơn năm học 2018 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Đ/c Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị

Đ/c Dương Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2017-2018

Đ/C: Mạc Thị Lương - GV Lớp 3 tuôỉ A - tham luận

Đ/c Nguyễn Văn Tiến - Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND phường phát biểu  chúc mừng Hội nghị

Đ/c Đặng Văn Diềm - Chủ tịc LĐLĐ thị xã trao phần thưởng cho CSTĐ cấp cơ sở

Hội CMHS tặng hoa chúc mừng Hội nghị