Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018

Hòa chung không khí cả nước trong những ngày cuối tháng 5. Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2018, Trường mầm non Xuân Sơn long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2017 – 2018

Về dự với Hội nghị tổng kết, nhà trường rất vinh dự đón tiếp các đồng chí đại diện các Ban ngành đoàn thể địa phương, các đ/c đại diện cho các đơn vị đóng trên địa bàn xã, các bậc phụ huynh học sinh, cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị tổng kết đã được nghe Đ/c Dương Thị Bích Nhàn  - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2017- 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018- 2019.  Bản báo cáo đã nêu rõ những thành tích, ưu điểm và tồn tại của nhà trường trong năm học 2017 - 2018 đồng thời cũng đề ra biện pháp, nhiệm vụ trọng tâm cho năm học mới 2018- 2019.

Hội nghị cũng được nghe một số ý kiến phát biểu của lãnh đạo địa phương và các ý kiến đóng góp chia sẻ của các bậc phụ huynh trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tổng kết.

Đ/c Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo  tổng kết

Đ/c Nguyễn Thị Nhị - Phó bí thư Đảng ủy phường Xuân sơn phát biểu

Phụ huynh học sinh lớp 3 tuổi A phát biểu

Phụ huynh lớp 5 tuổi A tặng hoa chức mừng