Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua 1 thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng Nguyễn Thị Huế đã tự khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Quần chúng Nguyễn Thị Huế đã tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên, quần chúng Nguyễn Thị Huế được Thị ủy Đông Triều ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Sáng ngày 03/12/2018, chi bộ Trường Mn Xuân Sơn long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Huế.

Được đón nhận quyết định vào đảng đồng chí Nguyễn Thị Huế xúc động tuyên thệ dưới Đảng kỳ thực hiện tốt điều lệ Đảng phấn đấu trở thành Đảng viên gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư chi bộ nhà trường căn dặn, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Huế - đồng thời thay mặt chi bộ  phân công đồng chí Đoàn Thị Thùy Dương  - Đảng viên - Phó hiệu trưởng  tiếp tục theo dõi giúp đỡ để đồng chí Nguyễn Thị Huế trở thành đảng viên chính thức sau một năm thử thách.

Một số hình ảnh trong Lễ kết nạp đảng viên: