Công đoàn Trường MN Xuân Sơn tổ chức kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

Sáng ngày 03/3/2019, Công đoàn Trường mầm non Xuân Sơn phối hợp với nhà trường tổ chức kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đồng thời Gặp mặt Hội gia đình nhà giáo của nhà trường, nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các gia đình để chia sẻ, động viên hỗ trợ nhau trong công tác.


     Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa của ngày 8/3. Đại diện hội rể nhà trường đã tặng hoa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em.

     Phát biểu tại buổi kỉ niệm, đồng chí Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương đội ngũ cán bộ trong nhà trường luôn nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí cũng động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

     Buổi gặp mặt tạo điều kiện cho các gia đình nhà giáo trong trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình.

  Trong không khí thân mật, đoàn kết và gắn bó, đã thắp sáng ngọn lửa ấm áp trong mỗi gia đình nhà giáo Trường Mầm non Xuân Sơn.

   Sau đây là  một số hình ảnh:

Tập thể CBGVNV trong nhà trường chụp ảnh kỷ niệm

Các chàng rể tặng hoa chúc mừng BGH và Công đoàn nhà trường

Các chị em nhận quà chúc mừng 08/03

Trò chơi bịt mắt sờ tay tìm vợ

Trò chơi chung sức

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Mới nhất