Công đoàn Trường MN Xuân Sơn tổ chức hội thi nấu ăn các khối lớp trong nhà trường

Công đoàn trường MN Xuân Sơn tổ chức hội thi nấu ăn giỏi các khối lớp trong nhà trường.
Thực hiện chương trình công tác năm 2019 của LĐLĐ thị xã Đông Triều. Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập CĐVN ( 28/7/1929 – 28/7/2019. Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế hạnh phúc(20/3) .

Chiều ngày 26/02/2019 Công đoàn cơ sở trường MN Xuân Sơn tổ chức Hội thi nấu ăn giỏi các khối lớp trong nhà trường . Về dự với Hội thi có đ/c Dương Thị Bích Nhàn : BTCB – HT nhà trường. Hội thi đã diễn ra sôi nổi với 5 đội đại diện cho các tổ chuyên môn, nấu mầm cơm gia đình ngày cuối tuần (đảm bảo số lượng ăn cho 06 người) đồng thời thể hiện được ý nghĩa của chủ đề mâm cơm dự thi đã chọn với số tiền khoảng 500.000đ/mâm.

Sau đây là một số hình ảnh:

khối 4 tuổi

Khối 5 tuổi