Asset Publisher

Trường MN Xuân Sơn tổ chức khám sức khỏe cho trẻ đơt 1 năm học 2014 - 2015

Trường MN Xuân Sơn tổ chức khám sức khỏe cho trẻ đơt 1 năm học 2014 - 2015

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các cháu học sinh có điều kiện học tập tốt trong năm học mới.


Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các cháu học sinh có điều kiện học tập tốt trong năm học mới. Được sự cộng tác, giúp đỡ của trạm y tế xã Xuân Sơn, sáng ngày 29/9/2014 Trường Mầm non Xuân Sơn tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 1 cho các cháu trong toàn trường.

Tại buổi khám sức khỏe có 292/296 trẻ = 98.9% tỉ lệ trẻ được cân, đo, khám bệnh và  được nghe các cô, chú bác sỹ, y sĩ của trạm y tế xã tuyên truyền phổ biến về cách phòng chống các dịch bệnh và vệ sinh cơ thể.

                 Qua buổi khám sức khỏe các cô giáo đã thông báo kết quả cụ thể tới các bậc phụ huynh của từng cháu để có biện pháp phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, nhằm giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

                   Việc khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về cách phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở trẻ nhỏ. Việc này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

                                                                     Thu Trang