Asset Publisher

Trường mầm non Xuân Sơn với công tác chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới

Trường mầm non Xuân Sơn với công tác chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới


Ngày 10/8/2012,  Hiệu trưởng Trường Mầm non Xuân Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang đã tổ chức họp giao ban với 29 đồng chí giáo viên nhân viên của trường để triển khai nhiệm vụ của trường trước thềm năm học mới 2012 - 2013.

Để đảm bảo cho buổi lễ khai giảng năm học mới diễn ra nghiêm túc, đúng quy định, Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã đưa ra một số phương hướng nhiệm vụ để chuẩn bị cho ngày tựu trường :

1. Huy động số trẻ trong độ tuổi ra lớp, chú ý trẻ 5 tuổi vào Mẫu giáo lớn (100%);

2. Tổ chức cho cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia lao động vệ sinh trường, lớp và làm đẹp cảnh quan nhà trường; chuẩn bị cơ sở vật chất; chuẩn bị chu đáo công tác chuyên môn sẵn sàng cho ngày học đầu tiên.

3.Chuẩn bị một số tiết mục văn nghệ của cô và trò trong Lễ khai giảng năm học mới.

4. Tập trung toàn bộ lực lượng vào công tác phòng, chống bệnh tay-chân-miệng và các dịch bệnh khác.

5. Tăng cường công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt, kiểm tra nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn trường học.

6. Tăng cường công tác quán triệt các văn bản chỉ đạo của các cấp về phòng, chống tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong nhà trường đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và học sinh.

Buổi họp kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của các cô giáo, vững tin vào năm học mới, hứa hẹn mùa vàng bội thu.