Asset Publisher

Trường mầm non Xuân Sơn tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Trường mầm non Xuân Sơn tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam


Trong không khí hân hoan, vui mừng phấn khởi của toàn ngành giáo dục kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014). Được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân Sơn. Sáng nay ngày 20/11/2014, ủy ban nhân dân xã Xuân Sơn đã tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam cho toàn thể cán bộ giáo viên cả 3 trường trong xã.

Về dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của 3 trường học trong xã và các bậc phụ huynh trưởng đại diện phụ huynh các lớp

Trong niềm vui trang trọng đó, đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng trường tiểu học Xuân Sơn đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với những kỷ niệm thật sâu sắc đầy ý nghĩa, mỗi nhà giáo chúng ta càng thêm lòng thiết tha yêu nghề mến trẻ và tự hào về vị trí trong xã hội, sự vinh quang của nghề nghiệp thể hiện sự cố gắng rèn luyện không mệt mỏi của mỗi người giáo viên trong thời đại CNH - HĐH đất nước.


Thu Trang