Asset Publisher

Trường Mầm non Xuân Sơn tổ chức khai xuân phát động Tết trồng cây năm 2015

Trường Mầm non Xuân Sơn tổ chức khai xuân phát động Tết trồng cây năm 2015

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều theo Công văn số: 85/PGD&ĐT ngày 11/02/2015. Sáng ngày 24/02/2015 (tức ngày 06/01 Âm lịch) tập thể CB, GV, NV trường MN Xuân Sơn đã tổ chức khai xuân phát động Tết trồng cây với chủ đề "Mùa xuân là Tết trồng cây".


"Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân".

 

Từ lâu, câu thơ của Bác Hồ đã thấm sâu vào tâm trí của hàng triệu trái tim con người Việt Nam, và kể từ đó cho tới nay, đã thành một truyền thống tốt đẹp, mỗi dịp Xuân về là "Tết trồng cây". Truyền thống đó đã mang lại giá trị thực tiễn, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường, nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường như hiện nay. Hơn 50 năm đã trôi qua, "Tết trồng cây" do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động và những lời căn dặn của Người về giữ gìn, bảo vệ môi truờng sinh thái thân thiện, bền vững với đời sống con người càng có ý nghĩa lớn lao và thiết thực.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ kính yêu mà còn khẳng định ý nghĩa thiết thực của việc trồng cây mỗi dịp Xuân về đối với các CBGV-NV trong nhà trường nhằm góp phần xanh hóa trường học, giữ gìn, bảo vệ môi trường sinh thái luôn Xanh - Sạch - Đẹp, như lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu.

Một số hình ảnh:

Trường Mn Xuân Sơn gặp mặt đầu xuân

                                                                          Tru Trang