Asset Publisher

Trường Mầm non Xuân Sơn tổ chức chia tay cán bộ quản lý luân chuyển

Trường Mầm non Xuân Sơn tổ chức chia tay cán bộ quản lý luân chuyển


Thực hiện sự điều động của tổ chức, trong năm học 2014-2015 Trường mầm non Xuân Sơn có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang luân chuyển công tác đến Trường mầm non Kim Sơn

          Trong không khí đầm ấm, thắm tình đồng nghiệp. Ngày 04 tháng 02 năm 2015 đựơc sự nhất trí của Chi bộ, BGH, Công đoàn Trường mầm non Xuân sơn đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay CBQL luân chuyển công tác.

 Tại buổi lễ Đ/c Đỗ Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại quá trình công tác, những thành tích và những đóng góp tích cực của đ/c Nguyễn Thị Ngọc Sang – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường trong những năm tháng công tác tại trường. Chúc các đồng chí công tác tại đơn vị mới  mạnh khỏe, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

       Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang đã xúc động ôn lai những kỷ niệm không thể quên với mái trường. Đ/c gửi lại những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành đến hội đồng sư phạm và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường công tác mới.

            Phần cuối buổi lễ, thay mặt cho tập thể CBGV  đồng chí Nguyễn Thị Mến – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thêu – Chủ tịch công đoàn nhà trường tặng hoa , quà lưu niệm chúc mừng các đồng chí chuyển công tác.

          Buổi chia tay đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.

                                                                                                                                                                    Thu Trang