Asset Publisher

Trường Mầm non Xuân Sơn gặp mặt gia đình nhà giáo nhân ngày 8-3

Trường Mầm non Xuân Sơn gặp mặt gia đình nhà giáo nhân ngày 8-3

Trong không khí sôi nổi, rộn ràng của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/ 3 – ngày hội tôn vinh "Một nửa thế giới",


Được sự đồng ý của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 07/3/2015 Công đoàn Trường mầm non Xuân Sơn phối hợp với nhà trường tổ chức buổi gặp mặt các chàng rể nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các gia đình để chia sẻ, động viên hỗ trợ nhau trong công tác.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thêu - Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa của ngày 8/3. Đại diện hội rể nhà trường đã tặng hoa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em.

          Phát biểu tại lễ kỉ niệm, đồng Nguyên Thị Mến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương đội ngũ cán bộ trong nhà trường luôn nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí cũng động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

.           Buổi gặp mặt tạo điều kiện cho mỗi nữ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình

           Trong không khí thân mật, đoàn kết và gắn bó, đã thắp sáng ngọn lửa ấm áp trong mỗi gia đình nhà giáo Trường Mầm non Xuân Sơn.

Một số hình ảnh:

 

Gia đình nhà giáo tặng hoa

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thêu - CTCĐ - Ôn lại truyền thống lịch sử nhân ngày 8/3

Đồng chí Nguyễn Thị Mến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương tinh thần đội ngũ CB, GV, NV nhà trường

Đại diện rể trường phát biểu tại buổi gặp mặt

 

 

                                                                                                                         Thu Trang