Asset Publisher

MN Xuân Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014- 2015

MN Xuân Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014- 2015

Sau một năm học với nhiều thành tích và thắng lợi, sáng ngày 25/05/2015 trường Mầm non Xuân Sơn long trọng tổ chức "Lễ tổng kết và ra trường học sinh mẫu giáo 5 tuổi, năm học 2014-2015.


 Về dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Xuân Sơn và đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các cơ quan doanh nghiệp, các đơn vị bộ đội đóng quân trong địa bàn, các bậc cha mẹ đại diện cho Hội cha mẹ phụ huynh học sinh, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 300 học sinh đã về dự đông đủ.

Tiết mục văn nghệ của Lớp 5 tuổi A

Tiết mục múa của các cô giáo nhà trường

Thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Mến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2014 – 2015, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới. Để ghi nhận những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, về chất lượng chăm sóc giáo dục. Thành tích đó đã được các đồng chí lãnh đạo phường ghi nhận và động viên kịp thời tới cán bộ giáo viên trong nhà trường. Hội khuyến học đã trao thưởng cho 2 đồng chí Chiến sĩ thi đua và 12 đồng chí giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở. Trong buổi Lễ tổng kết hôm nay đồng chí Nguyễn Thị Mến – Hiệu trưởng nhà trường đã dặn dò các con học sinh 5 tuổi trước khi chia tay và phát phần thưởng cho các bé, bé giỏi bé ngoan.

Đồng chí Nguyễn Thị Mến - hiệu trưởng nhà trường Trao quà và Giấy chứng nhận cho các cháu mẫu giáo 5 tuổi

 Nhân dịp này Bà Ngô Thị Hải đại diện cho hơn 300 phụ huynh học sinh phát biểu và ghi nhận những công lao dìu dắt chăm sóc các con của toàn thể CBGV, NV nhà trường. Đại diện phụ huynh khối 5 tuổi tặng quà lưu niệm cho nhà trường bằng hiện vật 4 chiếc ghế đá.

    Đại diện cho chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Thị Nhị -  CT HĐND xã Xuân Sơn đã lên phát biểu ý kiến, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong công tác chăm  sóc nuôi dưỡng năm học 2014 - 2015, bên cạnh đó đồng chí cũng đưa ra một số ý kiến chỉ đạo nhà trường trong năm học 2015 - 2016 là tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nâng cao tỷ lệ Đảng viên trong nhà trường và giữ vững trường chuẩn Quốc gia.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhị - Chủ tịch HĐND phường trao thưởng cho CB, GV có thành tích xuất sắc trong năm học

 Buổi tổng kết đã diễn ra trong không khi đầm ấm, trang trọng. Hi vọng những kết quả mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học 2014- 2015 sẽ là tiền đề thành công trong những năm học tiếp theo của nhà trường.

 

                                                                                                                    Thu Trang