Asset Publisher

Hoạt động ngoại khoá: Thăm quan doanh trại bộ đội của cô và trò trường mầm non Xuân Sơn

Hoạt động ngoại khoá: Thăm quan doanh trại bộ đội của cô và trò trường mầm non Xuân Sơn

Sáng ngày 18/12/2015, trường mầm non Xuân Sơn tổ chức hoạt động ngoại khoá: "Thăm quan doanh trại bộ đội" Cục kỹ thuật Quân chủng Phòng không- Không quân kho 255 Tham gia chuyến đi thực tế có 10 CBGV cùng 65 trẻ mẫu giáo 5 tuổi của truờng


          Đến thăm doanh trại bộ đội, Cô và trò đã được tham quan nơi làm việc, kho khí tài, nơi ở, sinh hoạt hàng ngày và khu vực tăng gia sản xuất của cán bộ chiến sỹ trong đơn vị. Đặc biệt các bé còn được nghe các chú bộ đội ôn lại truyền thống của đơn vị, quan sát  những công việc mà các chú thường làm hàng ngày.

            Cũng nhân dịp này Cô Đỗ Thị Thu Hường- Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho 33 đồng chí CB-GV-NV nhà trường tặng hoa cho đơn vị, và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các chiến sỹ trong đơn vị.

Qua buổi tham quan đầy ý nghĩa này, giúp các bé tìm hiểu rõ hơn về doanh trại bộ đội, về công việc, nề nếp sinh hoạt hàng ngày của các chú bộ đội  góp phần vào việc giáo dục kiến thức cho trẻ trong các chủ đề: " Nghề Nghiệp" "Quê hương- Đất nước – Bác Hồ" từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi, những bé khỏe bé ngoan. Cũng trong buổi tham quan dã ngoại này nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và phẩm chất cao đẹp "Bộ đội Cụ Hồ", giáo dục trẻ lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, yêu mến và biết ơn các chú bộ đội, phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với các bạn trong lớp, trong trường.

                              Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Đỗ Thị Thu hường - Phó hiệu trơởng nhà trường tặng hoa Lãnh đạo đơn vị Kho 255

Các bác Lãnh đạo Kho 255 - tặng quà cho các cháu Trường mầm non xuân sơn

Các bế thăm quan nơi ở của các chú bộ đội

Các bé thăm quan Kho Khí tài của Cục kỹ thuật Quân chủng Phòng không- Không quân kho 255

Các bé thăm quan Khu vườn rau của các chú bộ đội

Các bé xem các chú bộ đội duyệt binh

Cô và trò Trường mầm non Xuân Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng các chú bộ sđội Kho 255

                                                                                  Thu Trang