Xuất bản thông tin

TRƯỜNG MN XUÂN SƠN TỔ CHỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2015

TRƯỜNG MN XUÂN SƠN TỔ CHỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2015

TẾT TRUNG THU - NGÀY TẾT CỦA THIẾU NHI
Hòa chung với niềm vui hân hoan của các cháu trong cả nước. Chiều ngày 25/09/2015 (ngày 13/8/2015 âm lịch) Trường mầm non Xuân Sơn kết hợp với Công đoàn nhà trường và Hội Cha mẹ học sinh tổ chức cho các cháu trong toàn trường đón Tết Trung thu.


Niềm vui hơn nữa là sự quan tâm của các bác đại diện cho Đảng ủy – UBND phường Xuân Sơn về chung vui và tặng quà cho các bé trong nhà trường.

Đến với ngày hội, các bé được tham gia một số tiết mục hát múa, rước đèn ông sao...Trong ngày hội các bé được gặp chị Hằng xinh đẹp, Chú Cuội lém lỉnh, được xem các tiết mục văn nghệ chào mừng thật sôi động do chính các cô giáo và các bé biểu diễn, các em được thưởng thức màn múa Kỳ Lân đặc sắc. Không khí của ngày hội trăng rằm diễn ra thật vui vẻ và sôi động, điều đó được thể hiện trên chính khuôn mặt ngây thơ hồn nhiên của các bé.

Vui hội trăng rằm, vui đón Tết trung thu của các bé thật vui vẻ, an toàn, bổ ích, các bé được phá cỗ và được nhận quà của các bác, các cô và các mẹ. Với không khí tràn ngập niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt các bé, hứa hẹn một ngày hội trăng rằm năm sau của cô và bé trường mầm non Xuân Sơn.

               Sau đây là một số hình ảnh:

Ông Nguyễn Công Định _ Chủ tịch Hội nông dân tập thể phường

trao quà trung thu cho các bé

Tiết mục múa lân 

Các bác lãnh đạo phường, cha mẹ hội phụ huynh trao quà cho các bé

                                                                                                                                                          Thu Trang