Xuất bản thông tin

Trường MN Xuân Sơn tổ chức thành công “ Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2014-2015

Trường MN Xuân Sơn tổ chức thành công “ Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2014-2015

Nhằm đánh giá chất lượng đội ngũ và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của Ngành. Từ ngày 17/12 đến ngày 19/12/2014 trường mầm non Xuân Sơn tổ chức " Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường" năm học 2014-2015.


 

                Đây là hoạt động chuyên môn thường niên của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng bồi dưỡng đội ngũ, là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong giảng dạy đồng thời để tuyển chọn ra những  giáo viên đủ tiêu chí tham dự GVDG cấp huyện được tổ chức vào tháng 3/ 2015.

Mỗi đồng chí giáo viên dự thi thực hành giảng dạy 01 tiết häc ở các lĩnh vực trong chương trình, các cô giáo đã chuẩn bị các loại đồ dùng, đồ chơi, bảng biểu, góc chơi, tranh ảnh ... phục vụ cho tiết học và được bố trí sắp xếp một cách hợp lý, theo chủ đề, qua đó tạo cơ hội cho trẻ được tìm tòi khám phá, trải nghiệm về thế giới xung quanh. Nhiều hoạt động được đánh giá là có sáng tạo, khả năng ứng dụng CNTT của đội gũ được nâng lên một cách đáng kể. Kết quả 16 đồng chí giáo viên đạt GVDG cấp trường năm học 2014 – 2015.

                Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực chất năng lực chuyên môn nghiệp vụ sư phạm gắn với Chuẩn nghề nghiệp GVMN, phát huy tính chủ động sáng tạo của giáo viên trong nhà trường.

Tiết dạy của Cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang - Lớp 5 tuổi B

Tiết dạy của Cô giáo Nguyễn Thị Huế - Lớp 3 tuổi B

Tiết dạy của Cô giáo Vũ Thị Trinh - Lớp 5 tuổi A

                                                                                                      Thu Trang