Xuất bản thông tin

Trường MN Xuân Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 – 2016 và đón bằng công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Trường MN Xuân Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 – 2016 và đón bằng công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Mùa thu mới lại về trong nắng vàng rực rỡ, trong ngào ngạt hương cốm lan toả theo gió heo may. Trên khắp các nẻo đường, từng con phố nhỏ, đâu đâu cũng vang lên tiếng nói cười rộn rã, những bước chân xốn xang chào đón ngày tựu trường, ngày của bạn mới, cô mới và thế giới lung linh của những đồ chơi mới.


 

     Hoà cùng không khí tưng bừng của cả nước " Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 5/9/2015, trường mầm non Xuân Sơn long trọng tổ chức: Lễ khai giảng năm học 2015-2016 và đón bằng công nhận Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thu Trang – CV PGD&ĐT đại diện cho lãnh đạo phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, Đ/c Nguyễn Thị Nhị - Phó bí thư thường trực đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Xuân Sơn và đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các cơ quan doanh nghiệp, các đơn vị bộ đội đóng quân trong địa bàn, các bậc cha mẹ đại diện cho Hội cha mẹ phụ huynh học sinh, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và 300 học sinh đã về dự đông đủ. Thay mặt Ban giám hiệu, đồng chí Nguyễn Thị Mến - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học mới. Đ/c đề ra nhiệm vụ năm học của ngành, nhiệm vụ chính trị của địa phương CB,GV,NV nhà trường tập trung sức lực và trí tuệ thực hiện đổi mới và nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục. Thực hiện tốt các giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường

Những bó hoa tươi thắm của các đ/c lãnh đạo, các cơ quan đoàn thể, các bậc phụ huynh dành cho tập thể cô và trò nhà trường nhân dịp lễ khai giảng năm học mới là nguồn cổ vũ động viên tinh thần, đồng thời biểu dương những kết quả tốt đẹp mà trường đã đạt được trong năm qua. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của lãnh đạo PGD&ĐT thị xã Đông Triều, của lãnh đạo địa phương và các cấp, các ngành, cô và trò trường MN Xuân Sơn hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

 

                                                                                                                               Thu Trang