Xuất bản thông tin

Trường MN Xuân Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014 - 2015

Sáng ngày 06/10/2014, trường MN Xuân Sơn đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, lao động năm học 2014 - 2015.

Sáng ngày 06/10/2014, trường MN Xuân Sơn đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, lao động năm học 2014 - 2015. Tới dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Lý – Phó Chủ tịch Liên đoàn huyện - Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục; đồng chí Nguyễn Công Miên – Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Sơn; Bà Ngô Thị Hải – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 và dự thảo kế hoạch năm học 2014 - 2015. Hội nghị còn tập trung thảo luận các ý kiến thảo luận những nhiệm vụ trọng tâm của trường đó là tập trung quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, Phối kết hợp với Công đoàn trong việc Bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động.

Phát biểu tại hội nghị Đồng chí Lê Thị Lý và đồng chí Nguyễn Công Miên đã ghi nhận những thành tích năm học vừa qua nhà trường đã đạt được và động viên cô trò nhà trường cố gắng phát huy hơn nữa để thực hiện thành công các chỉ tiêu, biện pháp lớn của năm học mới.

Hội nghị kết thúc với khí thế quyết tâm cao của tập thể Cán bộ, Viên chức, Lao động nhà trường, hy vọng một năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh về Hội nghị:

Đ/c: Nguyễn Thị Thu - BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

thông qua dự thảo kế hoạch năm học 2014 - 2015.

Đ/c Nguyễn Công Miên –  Phó CT UBND xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đ/c Lê Thị Lý - CTCĐ ngành GD phát biểu tại Hội nghị