Xuất bản thông tin

Trường mầm non Xuân Sơn tưng bừng kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2015.

Trường mầm non Xuân Sơn tưng bừng kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2015.

Hòa chung với niềm hân hoan, phấn khởi của ngành giáo dục và đào tạo trong cả nước vui mừng chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2015, được sự quan tâm chỉ đạo của phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, UBND phường Xuân Sơn, trường MN Xuân Sơn tưng bừng tổ chức chức kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2015.


          Tới dự Ngày hội tri ân có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ - Công an phường Xuân Sơn, ban đại diện CMHS trường, các vị khách quý cùng các cô nguyên là giáo viên đã nghỉ hưu của Trường mầm non Xuân Sơn.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

          Trong ngày hội tri ân long trọng và đầy ý này, đồng chí Nguyễn Thị Mến - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo với các vị đại biểu, các vị khách quý về những thành tích mà thầy trò trường mầm non Xuân Sơn đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Thị Mến - Hiệu trưởng nhà trường, báo cáo thành tích đã đạt được

của tập thể sư phạm nhà trường trong những năm vừa qua

            Trong ngày lễ kỷ niệm này, Đồng chí Nguyễn Thị Mến - Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà lưu niệm cho các cô nguyên là giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu. Món quà tuy nhỏ, nhưng thể hiện sự trân trọng và biết ơn đến những công lao đóng góp của các cô trong sự nghiệp trồng người của tập thể sư phạm nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Mến - Hiệu trưởng nhà trường, trao quà lưu niệm

cho các cô nguyên là giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu

          Với những lời phát biểu chỉ đạo sâu sắc và động viên tinh thần của lãnh đạo cấp trên, tập thể CBGVNV trường MN Xuân Sơn sẽ lỗ lực phấn đấu hết mình để đạt được những thành quả cao nhất trong năm học 2015 - 2016.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhị - Phó Bí thư Đảng ủy phường,

động viên tinh thần cô và trò nhà trường.

          Chương trình kỷ niệm ngày 20/11 khép lại với các tiết mục văn nghệ tưng bừng, đặc sắc chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của cô và trò trường MN Xuân Sơn.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ kỷ niệm 20/11

của cô và trò Trường mầm non Xuân Sơn

        

                                                                                                                                                                          Thu Trang