Xuất bản thông tin

TRƯỜNG MẦM NON XUÂN SƠN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2011- 2012

TRƯỜNG MẦM NON XUÂN SƠN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2011- 2012


        Sáng nay, ngày 25 tháng 5 năm 2012, trường mầm non Xuân Sơn đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết học sinh năm học 2011-2012.

Về dự lễ tổng kết có các đồng chí trong Đảng ủy, chính quyền xã, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh của trường. Trong năm học này, cô và trò trường mầm non Xuân Sơn đã gặt hái được rất nhiều thành tích. Nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho 8 đồng chí cán bộ giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học.

            Thay mặt BGH nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Sang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2011-2012, một năm học với những thành tích đáng ghi nhận của thầy và trò nhà trường trên các lĩnh vực chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Phó chủ tịch UBND xã Xuân Sơn đã động viên cô và trò nhà trường, biểu dương những kết quả tốt đẹp mà trường đã đạt dược trong năm học qua. Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực, học hỏi, cán bộ giáo viên  trường mầm non Xuân Sơn sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần "Thầy dạy hay, trò học tốt" để trường đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

            Buổi lễ kết thúc trong bầu không khí hân hoan, phấn khởi. Năm học kết thúc với những thành tích đáng khích lệ sẽ là động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực và đạt được thành tích cao hơn nữa trong năm học tới.