Xuất bản thông tin

Trường mầm non Xuân Sơn tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, lao động Năm học 2015 – 2016.

Trường mầm non Xuân Sơn tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, lao động Năm học 2015 – 2016.

Sáng ngày 21/10/ 2015, Trường trường Mầm non Xuân Sơn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức – lao động (CBVC-LĐ) năm học 2015 - 2016. Hội nghị đã tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của Nhà trường năm học 2014 – 2015, và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.


Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tiến – CTHĐND - Phó Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy phường Xuân Sơn; Bà Bùi Thị Tuyết – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại hội nghị Đ/c Nguyễn Thị Mến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

Đ/c Nguyễn Thị Mến - Hiệu trưởng nhà trường rình bày dự thảo kế hoạch nhiệm vụ

năm học 2015 – 2016.

Được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều, của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, Ban Giám hiệu cũng như sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014 – 2015 Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trên tất cả các mặt hoạt động.

 Song song với việc đảm bảo chất lượng chăm sóc giáo dục, Công tác nghiên cứu đề tài tiếp tục được chú trọng cấp cơ sở đã được nghiệm thu và ứng dụng, tổ chức kịp thời các chuyên đề có chất lượng; Các mặt công tác khác được triển khai tập trung, có trọng tâm, phục vụ thiết thực cho việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường…

Bên cạnh các thành quả đã đạt được, Báo cáo cũng đề cập những điểm còn hạn chế trong hoạt động, công tác của Nhà trường, đồng thời chỉ ra nguyên nhân của những hạn chế này. Báo cáo cũng nêu lên phương hướng công tác năm học 2015 - 2016 trên cơ sở tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được nhằm thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ đề ra trong công cuộc xây dựng và phát triển Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo công tác tài chính năm học 2014 – 2015; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2014 – 2015 và phương hướng hoạt động năm học 2015 - 2016; Báo cáo kết quả Hội nghị CBVC - LĐ và tổng hợp ý kiến đóng góp của các đơn vị; Trong phần thảo luận, các tham luận đa số bày tỏ sự thống nhất cao với các báo cáo đã được trình bày, đồng thời đóng góp thêm các ý kiến, giải pháp hữu ích nhằm củng cố, phát triển các mặt hoạt động của Nhà trường.

 Đ/c Nguyễn Thị Thêu - Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2014-2015

Đ/c Lê Thị Hoa- Trưởng ban Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân 

Đ/c Nguyễn thị Tuyết - Tham luận về công tác sử dụng, giữ gìn đồ dùng đồ chơi.

Đ/c Mạc Thị Lương - Tham luận về công tác chăm sóc giáo dục trẻ

Đ/c Dương Thị Thu Hà - Tham luận về công tác chăm lo đời sống chị em trong công đoàn nhà trường

)  Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – CTHĐND – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Xuân Sơn đã ghi nhận thành tích đạt được của CB,VC,LĐ Nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn CBVCLĐ Nhà trường tích cực thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, góp phần xây dựng Nhà trường vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Văn Tiến – CTHĐND - Phó Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy phường Xuân Sơn

phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã trao danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở cho 05 đ/c, trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở cho 12 đ/c, cùng với phần thưởng động viên của nhà trường cho các đ/c CBGVNV đã đạt được thành tích xuất sắc trong năm học 2014 – 2015.

Đ/c Nguyễn văn Tiến - Trao Giấy khen cho 5 giáo viên đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở

Đ/C Nguyễn Văn Tiến - Trao khen thưởng cho  giáo viên nhà trường

 đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

Thống nhất những nội dung nêu trong báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVCLĐ năm học 2014 – 2015 và các báo cáo đã được trình bày tại hội nghị; đồng thời thông qua Nghị quyết hội nghị CBVCLĐ trường MN Xuân Sơn năm học 2015 – 2016. Kết thúc Hội nghị Đồng chí CTCĐ và Đồng chí Hiệu trưởng lên ký cam kết việc phối kết hợp giữa công đoàn và nhà trường năm học 2015-2016.

Ký cam kết việc phối kết hợp giữa công đoàn và nhà trường năm học 2015-2016.

Tổng kết hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Mến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã kêu gọi toàn thể CBVCLĐ tiếp tục đoàn kết quyết tâm đồng lòng, ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung công tác,  phát huy tinh thần sáng tạo và nỗ lực phấn đấu hoàn thành Nghị quyết Hội nghị đã đề ra, tạo bước đột phá mới trong xây dựng Nhà trường vững mạnh, phát triển bền vững./.

                                                                                             Thu Trang