Xuất bản thông tin

TRƯỜNG MẦM NON XUÂN SƠN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ III( NHIỆM KỲ 2012-2015)

TRƯỜNG MẦM NON XUÂN SƠN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ III( NHIỆM KỲ 2012-2015)


Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, các quy định và hướng dẫn thi hành điều lệ Đảng; ngày 19/09/2012, Trường mầm non Xuân Sơn, đã tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2012 -2015.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội các Chi bộ, có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Xuân Sơn; Chi bộ đã tập trung phân tích, đánh giá kết quả đã đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ II, đồng thời cũng nghiêm túc nhìn nhận chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm làm tiền đề cho việc triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Để việc triển khai thực hiện Nghị quyết đúng chủ trương đường lối của Đảng, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện Nghị quyết, Ban Thường vụ Đảng bộ xã đã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội. Một số Đảng viên dự Đại hội đã tham gia các ý kiến tham luận về thực hiện chuyên môn; về công tác phát triển đảng cũng như việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…  Đại hội cũng đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể trong thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2012 – 2015 và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ và công tâm, đảng viên Chi bộ nhà trường đã sáng suốt lựa chọn 03 đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang, Ngô Thị Thiêm, Đỗ Thị Thu Hường - có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo, tiên phong dẫn đầu về mọi mặt để bầu vào cấp uỷ của Chi bộ.

 Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Trường mầm non Xuân Sơn đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, dưới sự Lãnh đạo của Đảng bộ xã; sự năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết của Chi bộ mới cùng sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể các đảng viên nhà trường, sẽ tạo thành sức mạnh tổng hợp để Trường mầm non Xuân Sơn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị hàng năm và luôn là một đơn vị trong sạch vững mạnh./.

 Một số hình ảnh của Đại hội: