Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Xuân Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015

Trường Mầm non Xuân Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015


 

         Hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi đón chào năm học mới của cả nước. Hôm nay, ngày 05/09/2014, Trường Mầm non Xuân Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015.

        Đến dự và chi đạo buổi lễ khai giảng có: Đ/c Đặng Văn Minh - Cán bộ thanh tra Phòng giáo dục và đào tạo Đông Triều, Đ/c Nguyễn Thị Nhị - Chủ tịch HĐND xã Xuân Sơn, các Đ/c Bí thư chi bộ, các đồng chí lãnh đạo thôn; tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các bậc phụ huynh và trên 280 học sinh về dự đông đủ. 

        Đ/c Nguyễn Thị Thu  - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2014 - 2015. Trong bản diễn văn đồng chí đã điểm lại  những  thành tích đã đạt được của nhà trường  trong năm học vừa qua, đưa ra những phương hướng cho năm học 2014-2015.

        Chào mừng lễ khai giảng năm nay là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và bé trường mầm non Xuân Sơn. Không khí sân trường giường như rộn ràng hơn với những tiết mục múa hát của cô và bé, các bé thể hiện sự tự tin của mình trên sân khấu biểu diễn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

         Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của cô và trò Trường mầm non Xuân Sơn, hứa hẹn một năm học mới với nhiều niềm vui, thành công và thắng lợi mới.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

         

                                                                                                                   Thu Trang