Xuất bản thông tin

SẴN SÀNG CHO NĂM HOC MỚI 2012-2013

SẴN SÀNG CHO NĂM HOC MỚI 2012-2013


Tính đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới của Trường mầm non Xuân Sơn đã hoàn tất. Cô và trò đã sẵn sàng để bước vào năm học mới 2012-2013.

Chuẩn bị cho năm học mới 2012-2013, mạng lưới trường lớp đảm bảo. Nhà trường có 11 nhóm  lớp với 29 cán bộ- giao viên- nhân viên đầy lòng nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ.

Nhà trường đã sửa chữa các phòng học, tạo cảnh quan môi trường sư phạm, bổ sung thiết bị dạy học cũng như  đồ dùng, đồ chơi để đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của các cháu.

Công tác bồi dưỡng giáoviên trong chương trình học hè đã cơ bản hoàn thành kế hoạch và đạt chất lượng, hiệu quả tốt.

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cũng như cá nhân quan tâm đến ngành học và nhà trường trong tháng 7 vừa qua đã đón nhận quà của Đ/C Phan Văn Khải, nguyên Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng, nguyên UVTW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an;  là 30 triệu đồng. Được sự đồng thuận của BGH cũng như chính quyền địa phương nhà trường đã trang bị hệ thống máy tính, màn hình ti vi cỡ lớn phục vụ dạy và học cho các cháu từ nguồn kinh phí trên, đã giúp tình hình cơ sở vật chất trường lớp được cải thiện đáng kể. Nhìn chung, các mặt công tác chuẩn bị năm học mới đều đã sẵn sàng, nhà trường đã sẵn sàng cho khai giảng năm học".

Để đảm bảo cho thành công của năm học mới nhà trường luôn tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục, chăm lo đầu tư phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục; Tăng cường công tác giáo dục đạo đức, giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, phát triển thẩm mỹ; Phối hợp với chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể của xã để huy động tối đa trẻ ra lớp riêng 5 tuổi huy động 100%".

Vào ngày 5/9 tới, Cô và trò Trường mầm non Xuân Sơn sẽ bước vào lễ khai giảng năm học mới.

Một số hình ảnh chuẩn bị cho khai giảng năm học mới.

 

Khu sân chơi